LIÊN KẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 538

Tuần này: 8808

Tháng này: 41441

Tổng lượt truy cập: 655133

Lúc 25/05/2012, 14:21

Ngày 10-5, Công ty cổ phần Phước Mỹ đã tổ chức lễ khánh thành trường Mầm non Tư thục Vietstar, tọa lạc tại khu phố 5, phường Tân Đồng (TX. Đồng Xoài). Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; ông Trương Tấn Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp đã về dự lễ.

 

Cắt băng khánh thành trường Mầm non Vietstar

Trường được xây dựng trên diện tích 8.000m2, trong đó có 2.500m2 sân chơi, 12 phòng học, 5 phòng chức năng. Trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị được đánh giá hiện đại nhất tỉnh Bình Phước hiện nay. Vietstar thực hiện việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ từ 6 tháng đến 5 tuổi theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức giáo dục hòa nhập cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ bị khuyết tật.

Phát biểu tại lễ khánh thành, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Tấn Thiệu cho biết, hệ thống trường mầm non trên địa bàn tỉnh hiện nay mới chỉ đáp ứng được 20% nhu cầu học tập của trẻ mầm non. Trường Vietstar đi vào hoạt động sẽ giải quyết một phần nhu cầu học tập của con em trên địa bàn tỉnh. Ông mong rằng, các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn đến lĩnh vực này. Lãnh đạo tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp có đất sạch và thủ tục hành chính để đầu tư cho sự nghiệp giáo dục.

Bảo Ngọc

 

Các tin khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Trao hoaNhận bằng khen thủ tướng chính phủHình ảnhHinh 4Hình 3Hình 1Hình 2

Click vào để xem chi tiết

LOGO CÁC TRƯỜNG

Cơ quan chủ quản: Phòng Giáo Dục và Đào Tạo thị xã Đồng Xoài
Địa chỉ: Phường Tân Phú - thị xã Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước, email admin@dongxoai.edu.vn